Giải pháp WiFi Aruba giúp tạo ra lợi thế doanh nghiệp

Như đã được đề cập ở trên, giải pháp WiFi Aruba sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề quá tải khi lượng truy cập tăng nhanh, nhưng vẫn đảm bảo đường truyền luôn ổn định. Đặc biệt, nó sẽ ưu tiên tự động các ứng dụng kinh doanh Voice, Video, … giúp cho mọi hoạt động được diễn ra mượt mà với độ bảo mật cao.

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Đến với giải pháp WiFi Aruba dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một hệ thống mạng Wi-Fi hiệu suất tốt và bảo mật cao ở mức giá vô cùng hấp dẫn. Các dòng sản phẩm Access Point và Switch của Aruba Instant On được cấu hình và quản trị một cách đơn giản, dễ dàng thông qua ứng dụng Aruba Instant On cho cả ứng dụng di động và web.

Với tiêu chí hệ thống mạng wifi càng đơn giản càng tốt nên việc cấu hình và quản trị không đòi hỏi người có chuyên môn cao. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi thuê thêm IT.

Không dừng lại ở đó, giải pháp WiFi Aruba còn cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu lắp đặt khác nhau. Các thiết bị của Aruba Instant On được thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong nhà, ngoài trời, hay tại các khu vực đông người như khách sạn hoặc trong các mô hình văn phòng làm việc tại gia hoặc văn phòng nhỏ (Small office Home office - SOHO).

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nhoĐiều khiển các thiết bị WiFi Aruba qua ứng dụng

Thiết lập, quản lý và giám sát hệ thống mạng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với WiFi Aruba Instant On, tất cả những gì bạn cần là sử dụng một thiết bị thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, sau đó ứng dụng sẽ thực hiện phần còn lại. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn hệ thống mạng ngay từ chính thiết bị di động của mình hoặc trình duyệt web có tải ứng dụng Aruba Instant On.

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nhoGiải pháp WiFi Aruba phù hợp với các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sẽ không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đo lường chính xác rằng giải pháp wifi nào là tốt nhất, nhưng chắc chắn để có một giải pháp tốt nhất thì đó phải là giải pháp wifi phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Các vấn đề mà doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải không chỉ nằm ở việc vận hành, quản lý nhân sự, mà còn rất rất nhiều vấn đề khác tác động đến quá trình hoàn thiện doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc kết nối, bảo mật và liên kết với Internet là yêu cầu cần thiết trong việc vận hành doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn một giải pháp Wi-Fi tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là điều rất quan trọng.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể cấu hình WiFi Marketing với Access Point của Aruba Instant On. Khi sử dụng WiFi Marketing, bạn nên tham khảo 4 yếu tố cần thiết để triển khai hệ thống WiFi Marketing để đảm bảo hệ thống được hoạt động tối ưu nhất. Nếu bạn đang tự hỏi WiFi Marketing là gì? Thì có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho Quán cà phê

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

 

Bộ phát WiFi Aruba Instant On AP11 và Switch Aruba 1930 loại 8 cổng là sự lựa chọn phù hợp cho các cửa hàng nhỏ, văn phòng giao dịch bất động sản hay các phòng khám nha đông khách, …  

Giải pháp WiFi Aruba được xây dựng nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu di động, IoT, bảng lương, kiểm soát hàng tồn kho, quyền truy cập của khách và các dịch vụ. Không những thế, Aruba Instant On Switch 1930 loại 8 và 24 cổng có khả năng cấp nguồn cho các thiết bị như camera giám sát và thiết bị đầu cuối tại điểm bán (PoS).

Hệ thống mạng tại cửa hàng thực sự rất quan trọng đối với nhân viên và người mua hàng - hãy quan sát những gì xảy ra nếu hệ thống ngừng hoạt động.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho nhà hàng, khách sạn

WiFi Aruba Instant On AP11DAruba AP12 và Aruba AP17 là những thiết bị rất phù hợp cho những không gian đòi hỏi truy cập mạng không dây liền mạch – từ trong nhà ra đến ngoài trời - và vùng phủ sóng rộng sẽ mang đến trải nghiệm Wi-Fi mượt mà.

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nhoBộ chuyển mạch Instant On Switch Aruba 1930 loại 24 và 48 cổng có khả năng cấp nguồn tốt cho các thiết bị như camera giám sát, Access Point không dây và hệ thống khoá cửa thông minh. Đồng thời, giải pháp WiFi Aruba sẽ đảm bảo cho các ứng dụng như Netflix và các camera an ninh, … hoạt động ổn định.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho văn phòng công ty

Các công nghệ mới liên tục được ra mắt và cập nhật, các doanh nghiệp cũng bắt đầu vận dụng các ứng dụng vào việc hỗ trợ kinh doanh. Đặc biệt các công cụ cộng tác trực tuyến như gọi thoại hoặc video call đòi hỏi một hệ thống mạng ổn định và bảo mật, thì giải pháp wifi của Aruba sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Access Point Aruba Instant On AP15 và Instant On Switch 1930 với 24 hoặc 48 cổng sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Switch Aruba sẽ cung cấp kết nối cực nhanh để tránh tình trạng quá tải. Thêm vào đó, tính năng bảo mật tích hợp giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp luôn an toàn, mang lại sự an tâm cho người dùng.

Giải pháp WiFi Aruba Instant On dành cho văn phòng tại nhà

Cho dù không trực tiếp đến công ty làm việc, nhưng để đảm bảo mọi thông tin công việc không bị gián đoạn thì bạn vẫn nên lắp đặt mạng wifi đủ mạnh tại nhà. Không những thế, bạn cũng có thể mở video trực tuyến về các chương trình truyền hình, hài kịch, … cho các bé xem.

giai-phap-wifi-aruba-instant-on-danh-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Sự kết hợp giữa Aruba Instant On AP11, Aruba AP12 với Instant On 1930 Switch 8 cổng sẽ mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu tại nhà, cung cấp kết nối đẳng cấp doanh nghiệp mà các giải pháp mạng phổ thông không thể làm được. Giải pháp này cũng đi kèm tường lửa tích hợp để bảo vệ thông tin cá nhân, thiết bị và hệ thống mạng khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

 

Hệ thống mạng đơn giản nhưng vẫn đi kèm với chất lượng tốt chính là những gì Giải pháp WiFi Aruba Instant On có thể mang đến cho bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua phần cứng và phần mềm cao cấp để mở rộng hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí và hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng và thiết bị IoT mới. Góp phần đem mang lại trải nghiệm Công nghệ thông tin và trải nghiệm người dùng tốt nhất.