Công ty điện nhẹ Viên Phát đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, văn phòng, trường học cũng như các công ty vừa và nhỏ... dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống mạng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất tại Long An,Tiền Giang,Bạc Liêu hiện nay. 

Ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ thì Internet đã, đang và sẽ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp và cả các cá nhân. Một tổ chức, doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý thì cần phải có một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Nhận thấy yêu cầu cấp thiết đó, Công ty điện nhẹ Viên Phát đã nghên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, văn phòng, trường học cũng như các công ty vừa và nhỏ... dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống mạng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất tại Long An,Tiền Giang,Bạc Liêu hiện nay. 

Lắp đặt mạng cho các tòa nhà, văn phòng công ty hay trường học...đã trở thành nhu cầu tất yếu

Các dịch vụ thi công mạng mà Viên Phát cung cấp

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận tư vấn các giải pháp thi công mạng văn phòng, thiết kế hệ thống mạng văn phòng, lập dự toán mạng nội bộ và thi công lắp đặt hệ thống mạng lan, mạng wifi, điện nhẹ, viễn thông, cho tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng nội bộ (LAN)
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng diện rộng (WAN)
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công mạng Internet / Intranet
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công trung tâm tích hợp dữ liệu

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp về WIFI diện rộng - Mạng không dây cho các doanh nghiệp, văn phòng, trường học, khách sạn... với thiết bị đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Quy trình thi công hệ thống mạng tại Viên PHát

 • Khảo sát thực địa về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu: Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để biết mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho phù hợp với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.
 • Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của công trình: Dựa trên bản khảo sát để thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị, giá thành, thời gian thi công, phương án bảo hành ...
 • Duyệt bản thiết kế và ký kết hợp đồng trước khi thi công
 • Lắp đặt hệ thống mạng: Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router ... và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác
 • Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng: Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách

  Vì sao nên lựa chọn thi công hệ thống mạng tại Viên Phát ?

  • Với tư cách là một chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi có những quan hệ và cũng là đối tác trực tiếp với nhiều nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống mạng của khách hàng.
  • Công ty điện nhẹ Viên Phát cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng: Giải pháp thi công trọn gói hoặc thi công từng phấn với nhiều yêu cầu và mức độ khác nhau
  • Chúng tôi luôn xây dựng các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết luôn được tư vấn trước khi thi công.
  • Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.
  • Khách hàng luôn được hướng dẫn sử dụng và làm chủ hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công.
  • Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác
  • Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng và thuận tiện
  • Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai.

  Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến hệ thống mạng tốt nhất cho khách hàng

  Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về Thiết kế và thi công hệ thống mạng cho các tòa nhà, văn phòng, công ty vừa và nhỏ hay trung tâm hội nghị, trường học...cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chính vì thế 100% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty Viên Phát đều hoàn toàn hài lòng về chất lượng, thái độ cũng như kiến thức của các kỹ thuật viên tham gia lắp đặt. Trên hết là với 12 tháng bảo hành khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng vật tư, khả năng đi dây hợp lý, bản vẽ, sơ đồ chính xác rất thuận tiện cho việc sửa chữa nâng cấp hệ thống IT sau này

  Bên cạnh đó, quy trình thi công mạng tại Viên Phát là một quy trình chuẩn, được thiết kế tối ưu là luôn luôn được đánh giá là quy trình mang lại sự tiện ích lớn cho khách hàng, tối giản được chi phí và đảm bảo dịch vụ được đưa vào sử dụng nhanh chóng nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ tới công ty Viên Phát để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống mạng Lan với chất lượng hoàn hảo nhất.