Công ty điện nhẹ Viên Phát chuyên thi công, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, văn phòng, tổ chức, trường học, nhà máy, nhà xưởng… , đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Đối với tất cả các hệ thống tổng đài điện thoại chúng tôi đã và đang thi công chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm bảo hành sau khi lắp đặt.

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt và cước điện thoại ngày càng rẻ. Tuy nhiên việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao. Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc.
Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hế thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc. Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn.

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI

Tổng đài điện thoại là một dạng mạng điện thoại riêng được sử dụng trong nội bộ công ty. Nó là một hệ thống các line điện thoại giúp cho các nhân viên trong công ty có thể liên hệ với nhau nhanh chóng dựa trên thuê bao của nhà cung cấp.

thi công hệ thống điện thoại tổng đài

Hệ thống điện thoại tổng đài dành cho các cơ quan, công ty, văn phòng...

Lắp đặt tổng đài điện thoại nghĩa là doanh nghiệp sử dụng một thuê bao từ nhà cung cấp. Nó sẽ có nhiều số nội bộ ứng với từng phòng ban khác nhau. Chỉ cần gọi vào một số sau đó bấm số nội bộ chúng ta có thể kết nối được với người mình cần gặp.

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tích hợp rất nhiều yếu tố mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Đây cũng là cách để chúng ta quảng bá cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Hiện tại, hầu hết các công ty, văn phòng, nhà máy, khách sạn... đều nên lắp đặt tổng đài điện thoại. Nó là phương tiện liên lạc cực kỳ hữu ích, nhanh chóng và bảo mật dành cho các đơn vị.

Lợi ích khi dùng tổng đài điện thoại nội bộ

Trước đây chúng ta thường áp dụng cách cấp cho mỗi nhân viên một số thuê bao để liên lạc. Điều này có vẻ tốn kém vì chúng ta phải đầu tư thêm điện thoại, số thuê bao... Chúng cũng không hiệu quả trong việc quảng bá cho doanh nghiệp vì khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc liên hệ. Để khắc phục nhược điểm này tổng đài điện thoại đã xuất hiện và hoạt động tốt hơn.

thi công hệ thống điện thoại tổng đài

Thi công hệ thống điện thoại tổng đài mang lại nhiều lợi ích to lớn

Các đơn vị khi lắp đặt tổng đài điện thoại nhận được một số lợi ích lớn như:

 • Việc liên lạc nội bộ giữa các nhân viên, phòng ban sẽ trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Quá trình liên lạc nội bộ không phát sinh chi phí như khi sử dụng điện thoại di động
 • Các cuộc gọi trong nội bộ doanh nghiệp sẽ được bảo mật một cách tối ưu nhất.
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì có thể chặn cuộc gọi đi liên tỉnh, quốc tế.
 • Có thể dễ dàng chuyển cuộc gọi cho người khác mà không cần rời khỏi bàn làm việc.
 • Có chung một số điện thoại để giao dịch với khách hàng.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị đối với các khách hàng khi liên hệ đến.

DỊCH VỤ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI TẠI VIÊN PHÁT

 

Các dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hải Phòng hiện nay khá nhiều. Các đơn vị hình thành ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Nhưng không phải tất cả các đơn vị thi công lắp tổng đài điện thoại đều uy tín, chất lượng. Bên cạnh những dịch vụ thật sự đáng tin cậy cũng có không ít doanh nghiệp làm việc không chuyên nghiệp. Vì vậy, mọi người cần chú ý khi chọn dịch vụ thi công lắp đặt tổng đài điện thoại.

Hiện nay, Công ty Viên Phát là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt điện thoại được quý khách hàng tin tưởng. Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết chúng tôi đã và đang mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

thi công hệ thống điện thoại tổng đài

Viên Phát là đơn vị thi công hệ thống điện thoại tổng đài chuyên nghiệp tại Long An,Tiền Giang,Bạc Liêu

Những lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại tại Viên PHát :

 • Lắp đặt nhanh chóng: Sau khi nhận được yêu cầu và thống nhất các vấn đề chúng tôi sẽ cử nhân viên đến lắp đặt trong vòng 24h. Mọi công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn lẹ để không làm mất thời gian của quý khách.
 • Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao: Phương châm làm việc của chúng tôi là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ tốt. Các yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Hơn nữa, các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, chính hãng.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Không chỉ chú trọng đến việc thi công, lắp đặt tổng đài điện thoại ban đầu. Chúng tôi còn có chế độ, chính sách hậu mãi tốt cho quý khách. Việc bảo trì, sửa chữa sẽ được thực hiện nhanh chóng để khôi phục hệ thống và đảm bảo công việc cho doanh nghiệp.
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại nhanh chóng, chuyên nghiệp, gọn gàng và bền.
 • Sản phẩm được cung cấp mới 100%, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình để đảm bảo hiệu quả và nâng cao tuổi thọ thiết bị.
 • Bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Đặc biệt, mức giá hợp lý và luôn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách.

Công ty, văn phòng, đơn vị của bạn đang muốn lắp đặt tổng đài điện thoại, nhưng gặp khó khăn trong việc chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Hay bạn đang băn khoăn không biết nên lắp điện thoại như thế nào cho phù hợp với hoạt động của công ty? Hãy liên hệ ngay tới công ty Viên Phát để đội ngũ tư vấn viên của công ty Viên Phát có thể giúp đỡ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.